1. Hình thức thanh toán

Quý khách có thể chọn 1 trong các phương thức thanh toán sau:

  1. Thanh toán bằng tiền mặt: Đối với khách hàng khi kí kết hợp đồng cung ứng dịch vụ với chúng tôi đã thỏa thuận thời gian thanh toán thì khách hàng có thể thanh toán bằng tiền mặt trực tiếp tại địa chỉ: Tầng 4, Tòa nhà Times Tower, Số 35 Lê Văn Lương, Phường Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội,
  2. Chuyển khoản ngân hàng: Thanh toán bằng cách chuyển khoản hay nộp tiền mặt qua Ngân hàng:
  • Tài khoản công ty: 19038411119015  Tại Sở giao dịch Techcombank chi nhánh Hai Bà Trưng
  • Tên tài khoản: CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ VÀ TRUYỀN THÔNG TRANG VÀNG DOANH NGHIỆP VIỆT NAM

_________________________________________

2. Chính sách đổi, trả hàng và hoàn tiền

Cam kết về chất lượng dịch vụ hậu mãi của chúng tôi, đồng thời bảo vệ quyền lợi của khách hàng, chúng tôi sẵn sàng hoàn lại 100% giá trị hợp đồng nếu dịch vụ chúng tôi cung ứng không thỏa mãn quy định của hợp đồng.

Quý khách hàng nếu nhận được dịch vụ chúng tôi cung ứng không đúng như trong hợp đồng quy định thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi để có được giải pháp tốt nhất. Chúng tôi cam kết sẽ làm hài lòng tất cả các khách hàng.

_________________________________________

3. Chính sách bảo hành

Chúng tôi luôn mong muốn mang đến cho khách hàng sự hài lòng trước và sau khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi bằng những chính sách chăm sóc khách hàng chu đáo và tận tâm. Vì vậy, trong thời gian sử dụng dịch vụ, nếu gặp bất kì thắc mắc hay có sự cố phát sinh, khách hàng có thể liên hệ trực tiếp tới văn phòng chúng tôi.  

  • Email:  admin@trangvangdoanhnghiep.vn

TOP DMCA.com Protection Status